บริการขนส่งภายในประเทศ

บริการขนส่งพัสดุด่วน

บริการขนส่งพัสดุด่วน หรือ Express Delivery Service โดย scg express

ด้วยประสบการณ์ในด้านโลจิสติกส์ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ประกอบกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่สั่งซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น เราจึงได้ขยายธุรกิจไปในกลุ่ม บริการขนส่งพัสดุด่วน ( Parcel Delivery ) โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัท เอสเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) และ Yamato Asia Pte. Ltd. ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทอันดับหนึ่ง ในการให้บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน ในประเทศญี่ปุ่น จนเกิดเป็นบริษัทเอสซีจี ยามาโตะ เอ็กซ์เพรส (SCG Yamato Express) หรือ ที่เรารู้จักกันในนาม SCG Express

SCG Express ให้ บริการขนส่งพัสดุด่วน ทั้งในรูปแบบ B2B (ธุรกิจ ถึง ธุรกิจ) B2C (ธุรกิจ ถึง ผู้บริโภค) และ C2C (ผู้บริโภค ถึง ผู้บริโภค) ทั่วประเทศ ทั้งส่งแบบพัสดุอุณหภูมิปกติ และ แบบพัสดุควบคุมอุณหภูมิ โดยเราสามารถควบคุมอุณหภูมิได้ 2 ลักษณะคือ แบบแช่เย็น ที่จะรักษาความเย็นที่อุณหภูมิ 0-8 องศาเซลเซียส และ แบบแช่แข็ง ที่จะรักษาความเย็นที่อุณหภูมิต่ำกว่า -15 องศาเซลเซียส   

quotation form

แบบสอบถามสำหรับให้ทีมงาน SCG Logistics สามารถให้ข้อมูล และ นำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
Website :: https://www.scglogistics.co.th
Facebook :: scg logistics
line@ :: @scglofficial (มี @)
โทรศัพท์ :: 02-586-6777 (กด1)

    บริการสำหรับอุตสาหกรรม

    SCG Logistics ให้บริการแบบ One Stop Service Solution เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งลูกค้าในเครือ และ ลูกค้านอกเครือ เราออกแบบบริการโลจิสติกส์ตามความต้องการของลูกค้าและสินค้า เพราะเราเข้าใจว่าสินค้าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน ก็จำเป็นต้องมีกระบวนการโลจิสติกส์ที่แตกต่างกัน

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม