บริการขนส่งภายในประเทศ

บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่จาก SCG Logistics

SCG Logistics บริษัทขนย้ายและติดตั้งของชิ้นใหญ่ ที่ให้บริการจัดส่งสินค้าขนาดใหญ่ทั่วประเทศไทยด้วยเครือข่ายการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ ช่วยสร้างความเชื่อมั่นว่าสินค้าจะถึงมือผู้รับปลายทางอย่างถูกต้อง ครบถ้วน ปลอดภัย และตรงเวลา ในราคาที่คุ้มค่า ซึ่งรูปแบบของการส่งของชิ้นใหญ่ด้วยบริการจาก SCG Logistics นั้นได้ออกแบบมาให้เหมาะสมกับสินค้าและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โดยคำนึงถึงความปลอดภัยขณะขนส่งซึ่งเรามีมาตรการควบคุมกระบวนการขนส่งทุกขั้นตอน โดยพนักงานทุกคนจะต้องผ่านการอบรมจากโรงเรียนทักษะพิพัฒน์ ถึงจะให้บริการแก่ลูกค้าได้ อีกทั้งยังมีการติดตั้ง GPS ไมค์ ลำโพง ไว้ที่รถขนส่งในเครือข่ายของ SCG Logistics เพื่อตรวจสอบและแจ้งเตือนเมื่อมีพฤติกรรมการขับขี่ที่ไม่เหมาะสม และมีการพัฒนาระบบติดตามสถานะของการขนส่งได้แบบเรียลไทม์

บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่จาก SCG Logistics

บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่

ด้วยศักยภาพในการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ และประสบการณ์ด้านโลจิสติกส์กว่า 20 ปี เอสซีจี โลจิสติกส์ ได้ต่อยอดการบริการที่มากกว่าการขนส่งเพียงอย่างเดียว ด้วยบริการขนส่งของขนาดใหญ่ พร้อมประกอบติดตั้ง (Oversize Delivery & Installation) เพื่อตอบด้วยศักยภาพในการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ และประสบการณ์ด้านโลจิสติกส์กว่า 20 ปี เอสซีจี โลจิสติกส์ ได้ต่อยอดการบริการรับส่งพัสดุขนาดใหญ่ที่มากกว่าการขนส่งเพียงอย่างเดียว ด้วยบริการขนส่งของขนาดใหญ่ พร้อมประกอบติดตั้ง (Oversize Delivery & Installation) เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั้งองค์กรขนาดใหญ่ และ SME ที่ขายสินค้าขนาดใหญ่ และยังไม่มีผู้ให้บริการขนส่งได้ รวมถึงสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าปลายทาง หากสนใจบริการส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด สามารถติดต่อเราได้ที่นี่

บริการ ขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ และ ติดตั้งสินค้า

โดยลักษณะการให้บริการส่งของชิ้นใหญ่ แบ่งเป็น 6 ลักษณะดังนี้

1. บริการขนส่งและติตตั้งของชิ้นใหญ่

SCG Logistics บริษัทขนส่งของชิ้นใหญ่ พร้อมด้วยบริการขนส่งและติดตั้งในรูปแบบต่าง ๆ โดยทีมพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี เพื่อให้การขนถ่ายสินค้าเข้าไปยังสถานที่ของลูกค้านั้นได้รับการติดตั้งอย่างถูกต้อง พร้อมใช้งานได้ทันที เช่น การขนส่งและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าอื่น ๆ

2. บริการขนของย้ายบ้านและคอนโดมิเนียม (House Moving Service)

SCG Logistics รับส่งของขนาดใหญ่เพื่ออำนวยความสะดวกในการย้ายที่อยู่ และมอบความมั่นใจว่าสิ่งของจะถูกขนส่งอย่างครบถ้วน ไม่เสียหาย ด้วยวิธีการลำเลียงอย่างถูกวิธี

2.1 การย้ายบ้านแบบจุดต่อจุด

 1. สามารถเลือกให้เราเข้าไปทำการบรรจุสิ่งของเครื่องใช้ในบ้านให้ที่ต้นทางได้
 2. ทำการขนย้ายของจากต้นทางไปยังปลายทางตามที่ลูกค้าต้องการ
 3. เราสามารถให้บริการนำสิ่งของเครื่องใช้ออกจากภายในกล่องของลูกค้าที่ปลายทาง และจัดวางตามความต้องการของลูกค้า

2.2 การย้ายบ้านรวมการจัดเก็บ

 1. สามารถเลือกให้เราเข้าไปทำการบรรจุสิ่งของเครื่องใช้ในบ้านให้ที่ต้นทางได้
 2. นอกจากจะส่งของชิ้นใหญ่ทั่วไทยแล้ว สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดเก็บสินค้าเพื่อรอการขนย้ายเข้าบ้านใหม่ สามารถใช้บริการจัดเก็บสินค้าที่คลังสินค้าของเราก่อนได้
 3. ทำการขนย้ายของจากคลังไปยังปลายทางตามที่ลูกค้าต้องการ เมื่อลูกค้าต้องการ
 4. เราสามารถให้บริการนำสิ่งของเครื่องใช้ออกจากภายในกล่องของลูกค้าที่ปลายทาง และจัดวางตามความต้องการของลูกค้า

3. บริการขนย้ายพิเศษ

SCG Logistics มีบริการรับส่งของขนาดใหญ่เพื่อตอบโจทย์การย้ายสถานที่ เช่น ขนย้ายคลัง ย้ายสำนักงาน ย้ายโรงงาน เป็นต้น ซึ่งเราสามารถจัดการขนย้ายสินค้าของคุณได้ภายใน 1 วัน พร้อมมีระบบบาร์โค้ดสำหรับการตรวจเช็กประเภท และปริมาณสินค้าอย่างแม่นยำ

4. บริการคลังสินค้า และ พื้นที่กองเก็บชั่วคราว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสถานที่เก็บสินค้าชั่วคราว เราสามารถให้บริการคลังสินค้าได้ จะให้เราบริหารจัดการให้ทั้งหมด หรือ จัดหาสถานที่ที่เหมาะสมกับสินค้าให้ก็ได้

5. บริการเปิด และ ปิดสาขาธุรกิจ

บริการขนย้ายและติดตั้งของชิ้นใหญ่ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องย้ายสาขา หรือเปลี่ยนทำเลที่ตั้งบ่อย ๆ เช่น ธุรกิจธนาคาร แฟรนชายส์ หรือ ร้านสะดวกซื้อ

6. บริการขนย้ายสำหรับจัดงานประชุม งานสัมมนา และ อีเว้นต์ต่าง ๆ

 1. เราให้บริการขนย้ายสินค้าของลูกค้าไปยังจุดจัดงานแสดงสินค้า
 2. สามารถขนย้ายสินค้า รวมถึงอุปกรณ์จัดแสดงต่างๆได้ตามความต้องการของลูกค้า
 3. บริการเสริม : สามารถทำการติดตั้งอุปกรณ์จัดแสดง หรือติดตั้งบูธสำหรับจัดแสดงได้

quotation form

แบบสอบถามสำหรับให้ทีมงาน SCG Logistics สามารถให้ข้อมูล และ นำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
Website :: https://www.scglogistics.co.th
Facebook :: scg logistics
line@ :: @scglofficial (มี @)
โทรศัพท์ :: 02-586-6777 (กด1)

  บริการสำหรับอุตสาหกรรม

  SCG Logistics ให้บริการแบบ One Stop Service Solution เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งลูกค้าในเครือ และ ลูกค้านอกเครือ เราออกแบบบริการโลจิสติกส์ตามความต้องการของลูกค้าและสินค้า เพราะเราเข้าใจว่าสินค้าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน ก็จำเป็นต้องมีกระบวนการโลจิสติกส์ที่แตกต่างกัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม