บริการขนส่งภายในประเทศ

บริการขนส่งภายในประเทศ ของ SCG Logistics สามารถจัดส่งสินค้าได้หลากหลายประเภท ทั้งขนาดเล็ก และ ขนาดใหญ่ ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค ด้วยเครือข่ายการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ และ เทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ SCG Logistics สามารถจัดส่งสินค้าของลูกค้าถึงผู้รับปลายทางได้อย่างถูกต้อง ครบถ้วน ปลอดภัย และ ตรงเวลา ด้วยต้นทุนที่คุ้มค่าที่สุด โดยรูปแบบการขนส่งสินค้าจะถูกออกแบบให้เหมาะสมกับสินค้าและความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน ไม่ว่าจะเป็นทางรถ ทางเรือ หรือ ทางอากาศ 

SCG Logistics ให้ความสำคัญกับคุณภาพ และ ความปลอดภัยในการขนส่งสินค้ามาเป็นอันดับแรก เราควบคุมกระบวนการขนส่งทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง รถขนส่งในเครือข่ายกว่า 10,000 คัน เรือขนส่งสินค้าอีกกว่า 200 ลำ พนักงานขนส่งทุกคน จะต้องผ่านการอบรมหลักสูตรขับขี่ปลอดภัย จากโรงเรียนทักษะพิพัฒน์ก่อนถึงจะสามารถขับรถให้กับเราได้ เช่นเดียวกับรถขนส่งของ SCG Logistics ทุกคันจะถูกติดตั้งอุปกรณ์ GPS และ ไมค์ ลำโพง เพื่อตรวจสอบ และ แจ้งเตือนเมื่อมีการขับขี่เกินความเร็วที่เรากำหนด ตลอดจนพัฒนาระบบติดตามสถานะเพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตามสถานะการขนส่งได้ 

บริการขนส่งภายในประเทศ

บริการขนส่งสินค้าแบบเต็มเที่ยว

บริการขนส่งสินค้าแบบเต็มเที่ยว

บริการขนส่งสินค้าแบบเต็มเที่ยว ของ SCG Logistics เป็นลักษณะการให้แบบการขนส่งแบบ Point to Point ให้บริการจัดส่งสินค้าจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง ตั้งแต่ต้นทางที่เป็นโรงงาน คลังสินค้า หรือ ศูนย์กระจายสินค้า ไปยังปลายทางที่เป็นดีลเลอร์ ร้านค้า เป็นต้น ด้วยความชำนาญในเส้นทาง การขนถ่ายสินค้าหลากหลายประเภท และ รถขนส่งในเครือข่ายกว่า 10,000 คัน ทั้งรถเทรลเลอร์, รถ 10 ล้อ, รถ 6 ล้อ, และรถกระบะ ทำให้ SCG Logistics สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกขนาด และ ทุกอุตสาหกรรม สามารถจัดส่งสินค้าของลูกค้าที่ต้องการขนส่งสินค้าในปริมาณมาก ในเวลาอันรวดเร็ว รวมถึงช่วยวางแผนเส้นทางการเดินรถ และ กำลังรถให้เพียงพอทั้งในยามปกติ และ ช่วงพีคสำหรับลูกค้าอีกด้วย

บริการขนส่งสินค้าแบบเต็มเที่ยว หรือ Full-Truck-Load Transportation ของ SCG Logsitics

quotation form

แบบสอบถามสำหรับให้ทีมงาน SCG Logistics สามารถให้ข้อมูล และ นำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
Website :: https://www.scglogistics.co.th
Facebook :: scg logistics
line@ :: @scglofficial (มี @)
โทรศัพท์ :: 02-586-6777 (กด1)

ประเภทสินค้าที่จำหน่าย

เหล็ก และ วัสดุก่อสร้างปูนซิเมนต์สินค้าพลังงานและแร่สินค้าและของใช้ภายในบ้านสินค้าเคมีภัณฑ์สินค้ากระดาษและบรรจุภัณฑ์สินค้ายานยนตร์สินค้าเกษตรสินค้าอุปโภคบริโภคสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สินค้าอื่น ๆ (โปรดระบุ)

ท่านรู้จัก SCG Logistics ได้จากช่องทางใด

FacebookWebsiteGoogleข่าวสาร และ การประชาสัมพันธ์งานอีเวนต์ งานสัมมนาอื่น ๆ (โปรดระบุ)

PRIVACY POLICY
บริการสำหรับอุตสาหกรรม

SCG Logistics ให้บริการแบบ One Stop Service Solution เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งลูกค้าในเครือ และ ลูกค้านอกเครือ เราออกแบบบริการโลจิสติกส์ตามความต้องการของลูกค้าและสินค้า เพราะเราเข้าใจว่าสินค้าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน ก็จำเป็นต้องมีกระบวนการโลจิสติกส์ที่แตกต่างกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม