บริการ Cold Chain

ด้วยประสบการณ์การบริหารจัดการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรทั้งในประเทศและต่างประเทศ เอสซีจี โลจิสติกส์ ได้ขยายธุรกิจไปในกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าควบคุมอุณหภูมิ (Cold chain) โดยร่วมทุนกับ บริษัท นิชิเร โลจิสติกส์ (ผู้นำด้านธุรกิจควบคุมอุณหภูมิระดับโลกจากประเทศญีปุ่่น) จัดตั้งบริษัทเอสซีจี นิชิเร โลจิสติกส์ (SCG Nichirei Logistics) ดำเนินธุรกิจบริการโลจิสติกส์ที่มีการควบคุมอุณหภูมิในประเทศไทย โดยให้บริการขนส่งสินค้าและบริการคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพการบริการ (Quality Service) ซึ่งจะมีอัตราการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่องทั้งการบริโภคภายในประเทศและการส่งออกไปยังต่างประเทศ

บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิจาก SCG Nichirei Logistics

ขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ

รถ ขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ โดย SCG Nichirei Logistics

บริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ

บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ โดย เอสซีจี นิชิเร โลจิสติกส์ ด้วยบริการบริหารจัดการรถขนส่งควบคุมอุณหภูมิ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในทุก ๆ ประเภทสินค้า ในทุกประเภทรถ มีให้เลือกทั้ง 4 ล้อ, 6 ล้อ, 10 ล้อ และ รถเทรลเลอร์ โดยรถทุกคันมีการติดตั้งระบบติดตาม GPS ที่สามารถตรวจติดตามค่าของอุณหภูมิภายในรถขนส่งได้ตลอดเวลาขณะที่รถปฏิบัติงาน ทำให้มั่นใจได้ว่าเราให้ความสำคัญ กับสินค้าของลูกค้าตลอดเวลาขนส่งสินค้าแช่เย็น

SCG Nichirei Logistics บริษัทขนส่งห้องเย็นมาพร้อมกับคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ ตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะสมในการกระจายสินค้าทั้งภายในประเทศและสินค้าส่งออก ทั้งห้องเย็นและห้องแช่แข็ง มีระบบจัดเก็บสินค้าแบบเคลื่อนที่ได้ (Mobile Racking) อุปกรณ์เสริมพาเล็ทเพื่อจัดเรียงสินค้า (Pallet Supporter) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการในการขยายตลาดสินค้าอาหารแช่เย็นและแช่แข็ง

บริการรถขนส่งห้องเย็น

ด้วยบริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ โดยรถห้องเย็นจาก SCG Nichirei Logistics ที่พร้อมให้การขนส่งสินค้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารแช่แข็ง อาหารแช่เย็น อาหารนำเข้า ไอศกรีม เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์จากนม ยาและผลิตภัณฑ์รักษาโรค วัคซีน รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่ต้องมีการควบคุมอุณหภูมิของสินค้าภายในรถขนส่งอย่างดี

รถขนส่งห้องเย็นจาก SCG Nichirei Logistics นั้นจะมีการติดตั้งระบบติดตาม GPS อยู่ในรถทุกคัน เพื่อติดตามอุณหภูมิภายในตัวรถ และควบคุมให้สินค้าภายในรถห้องเย็นอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม และตรวจสอบเส้นทางการขนส่ง เพื่อให้มั่นใจว่าจะถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย ทั้งนี้ พนักงานขับรถทุกคนได้ผ่านการอบรมการขับขี่อย่างปลอดภัยก่อนปฏิบัติหน้าที่ในการขนส่งสินค้าแช่เย็นกับเรา โดยมีศูนย์ควบคุมและบริหารระบบโลจิสติกส์ (Logistics Command Center) เป็นสื่อกลางคอยทำหน้าที่ควบคุมและตรวจสอบเส้นทางเดินรถ ตรวจจับความผิดปกติของรถ และอุณหภูมิตลอดการขนส่ง 24 ชั่วโมง (Real-time GPS Tracking 24/7)

quotation form

แบบสอบถามสำหรับให้ทีมงาน SCG Logistics สามารถให้ข้อมูล และ นำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
Website :: https://www.scglogistics.co.th
Facebook :: scg logistics
line@ :: @scglofficial (มี @)
โทรศัพท์ :: 02-586-6777 (กด1)

  ประเภทสินค้าที่จำหน่าย

  เหล็ก และ วัสดุก่อสร้างปูนซิเมนต์สินค้าพลังงานและแร่สินค้าและของใช้ภายในบ้านสินค้าเคมีภัณฑ์สินค้ากระดาษและบรรจุภัณฑ์สินค้ายานยนตร์สินค้าเกษตรสินค้าอุปโภคบริโภคสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สินค้าอื่น ๆ (โปรดระบุ)

  ท่านรู้จัก SCG Logistics ได้จากช่องทางใด

  FacebookWebsiteGoogleข่าวสาร และ การประชาสัมพันธ์งานอีเวนต์ งานสัมมนาอื่น ๆ (โปรดระบุ)

  PRIVACY POLICY
  บริการสำหรับอุตสาหกรรม

  SCG Logistics ให้บริการแบบ One Stop Service Solution เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งลูกค้าในเครือ และ ลูกค้านอกเครือ เราออกแบบบริการโลจิสติกส์ตามความต้องการของลูกค้าและสินค้า เพราะเราเข้าใจว่าสินค้าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน ก็จำเป็นต้องมีกระบวนการโลจิสติกส์ที่แตกต่างกัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม