บริการ Cold Chain

คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ

คลังสินค้าห้องเย็น โดย เอสซีจี นิชิเร โลจิสติกส์

คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ หรือ คลังสินค้าห้องเย็น ของ เอสซีจี นิชิเร โลจิสติกส์ ตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ บนทำเลที่เหมาะสมในการกระจายสินค้า ทั้งในประเทศ และ ส่งออก มีพื้นที่ให้บริการ 10,800 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องเย็นควบคุมอุณหภูมิทั้งหมด 6 ห้อง ที่มีความเย็นตั้งแต่ 0-5 องศาเซลเซียส และ ห้องที่เย็นถึง -25  องศาเซลเซียส มีระบบจัดเก็บสินค้าแบบเคลื่อนที่ได้ (Mobile Racking) และ อุปกรณ์เสริมพาเล็ทเพื่อการจัดเรียงสินค้า (Pallet Supporter)  รวมถึงการให้ความสำคัญกับคุณภาพ และ ความปลอดภัยทางด้านอาหาร โดยบริษัท ได้รับมาตรฐานทั้งด้าน GMP (Good manufacturing product) , Establishment number 257 สำหรับการส่งออกสินค้าไก่ปรุงสุข และ ดิบไปยังสหภาพยุโรป และ ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงเป็นคลังสินค้ารายเดียวที่ได้มาตรฐาน BRC Global Standard for Storage and Distribution issue 3 : A grade ซึ่งถือเป็นการยกระดับคุณภาพการให้บริการ และ ช่วยเหลือช่วยผู้ประกอบการส่งออก ในการขยายตลาดต่างประเทศสำหรับสินค้าอาหารแช่เย็น/แช่แข็ง อีกด้วย

การทำงานภายใน คลังสินค้าห้องเย็น

ทั้งนี้ เอสซีจี นิชิเร โลจิสติกส์  พร้อมขยาย คลังสินค้าห้องเย็น แห่งที่ 2 (พร้อมให้บริการ ธันวาคม 2563) ด้วยมูลค่าการก่อสร้างกว่า 500 ล้านบาท บนพื้นที่ 11,000 ตารางเมตร อีกทั้งขยายการให้บริการเพิ่มเติม  ได้แก่ 

  • การจัดเก็บสินค้าที่อุณหภูมิห้อง(+20°C ถึง +25°C)  
  • การแช่เยือกแข็ง(Freezing) 
  • การทำละลาย(Thawing) 
  • การบรรจุสินค้า (Packing) 

พร้อมทั้งขยายพื้นที่คลังสินค้าแบบแช่แข็ง (-20°C – -25°C) และ แบบแช่เย็น (0°C – +10°C) ทำให้เอสซีจี นิชิเร โลจิสติกส์  สามารถให้บริการจัดเก็บสินค้าได้ทุกอุณหภูมิ (Full range temperature control) โดยกำหนดเปิดให้บริการ ภายในเดือนธันวาคม 2563 เพื่อรองรับการขยายตัวของกลุ่มธุรกิจโรงแรม (Hotel) ร้านอาหาร (Restaurant) และ ธุรกิจจัดเลี้ยง (Catering)  หรือ “ HORECA ” ในประเทศไทย 

quotation form

แบบสอบถามสำหรับให้ทีมงาน SCG Logistics สามารถให้ข้อมูล และ นำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
Website :: https://www.scglogistics.co.th
Facebook :: scg logistics
line@ :: @scglofficial (มี @)
โทรศัพท์ :: 02-586-6777 (กด1)

    บริการสำหรับอุตสาหกรรม

    SCG Logistics ให้บริการแบบ One Stop Service Solution เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งลูกค้าในเครือ และ ลูกค้านอกเครือ เราออกแบบบริการโลจิสติกส์ตามความต้องการของลูกค้าและสินค้า เพราะเราเข้าใจว่าสินค้าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน ก็จำเป็นต้องมีกระบวนการโลจิสติกส์ที่แตกต่างกัน

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม