บริการ Cold Chain

ด้วยประสบการณ์การบริหารจัดการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรทั้งในประเทศและต่างประเทศ เอสซีจี โลจิสติกส์ ได้ขยายธุรกิจไปในกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าควบคุมอุณหภูมิ (Cold chain) โดยร่วมทุนกับ บริษัท นิชิเร โลจิสติกส์ (ผู้นำด้านธุรกิจควบคุมอุณหภูมิระดับโลกจากประเทศญีปุ่่น) จัดตั้งบริษัทเอสซีจี นิชิเร โลจิสติกส์ (SCG Nichirei Logistics) ดำเนินธุรกิจบริการโลจิสติกส์ที่มีการควบคุมอุณหภูมิในประเทศไทย โดยให้บริการขนส่งสินค้าและบริการคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพการบริการ (Quality Service) ซึ่งจะมีอัตราการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่องทั้งการบริโภคภายในประเทศและการส่งออกไปยังต่างประเทศ

บริการ Cold Chain

Cold Chain Solution

Cold Chain Solution

logistics total solution for cold chain products

เอสซีจี นิชิเร มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร Cold Chain Solution ให้กับลูกค้า ตั้งแต่นำเข้า หรือ ส่งออก ผ่านพิธีการศุลการกร การขนส่งแบบความคุมอุณหภุมิ การจัดเก็บ รวมถึง การกระจายสินค้าแบบเต็มเที่ยว และ Door-to-door deliver  โดยขยายความร่วมมือกับพันธมิตรในเครือ SCG  ทั้ง SCG logistics ที่เป็นผู้ให้บริการชั้นนำ ทางด้าน Custom Clearance & Freight Management และ SCG Express ในการส่งสินค้าตามบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และ เป็น Single contact point ให้กับลูกค้า

logistics total solution by SCG Nichirei Logistics

quotation form

แบบสอบถามสำหรับให้ทีมงาน SCG Logistics สามารถให้ข้อมูล และ นำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
Website :: https://www.scglogistics.co.th
Facebook :: scg logistics
line@ :: @scglofficial (มี @)
โทรศัพท์ :: 02-586-6777 (กด1)

ประเภทสินค้าที่จำหน่าย

เหล็ก และ วัสดุก่อสร้างปูนซิเมนต์สินค้าพลังงานและแร่สินค้าและของใช้ภายในบ้านสินค้าเคมีภัณฑ์สินค้ากระดาษและบรรจุภัณฑ์สินค้ายานยนตร์สินค้าเกษตรสินค้าอุปโภคบริโภคสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สินค้าอื่น ๆ (โปรดระบุ)

ท่านรู้จัก SCG Logistics ได้จากช่องทางใด

FacebookWebsiteGoogleข่าวสาร และ การประชาสัมพันธ์งานอีเวนต์ งานสัมมนาอื่น ๆ (โปรดระบุ)

PRIVACY POLICY
บริการสำหรับอุตสาหกรรม

SCG Logistics ให้บริการแบบ One Stop Service Solution เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งลูกค้าในเครือ และ ลูกค้านอกเครือ เราออกแบบบริการโลจิสติกส์ตามความต้องการของลูกค้าและสินค้า เพราะเราเข้าใจว่าสินค้าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน ก็จำเป็นต้องมีกระบวนการโลจิสติกส์ที่แตกต่างกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม