อุตสาหกรรม Developer & Contractor

อุตสาหกรรม Developer & Contractor

ในธุรกิจของผู้รับเหมาก่อสร้างและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างขนาดใหญ่อย่างMega Project ทั้งในส่วนของงานภาครัฐและภาคเอกชนหรือโครงการขนาดกลางถึงขนาดย่อม มีมูลค่างานที่สูง ตั้งแต่หลักล้าน-ล้านล้านบาท จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องได้รับวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ครบถ้วน แม่นยำ ซึ่งจะช่วยควบคุมต้นทุนในการก่อสร้าง และต้องมีความรวดเร็ว ตรงเวลา มีความสเถียร ไม่ต้องยุ่งยากในการจัดการเอกสาร เพื่อการทำงานที่ราบรื่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางเอสซีจี โลจิสติกส์ มีบริการขนส่งสินค้าทั้งในประเทศ เพื่อการนำเข้าและส่งออก หรือแม้แต่การขนส่งสินค้าข้ามชายแดน ซึ่งลูกค้าไม่ต้องวุ่นวายในส่วนของเอกสารหรือการทำเรื่องพิธีการทางศุลกากร เพราะเรามีบริการจัดการในด้านพิธีการและเอกสารต่างๆให้ รวมไปถึงเทคโนโลยีที่ช่วยในการบริหารจัดการในด้านการขนส่ง เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยลูกค้าสามารถติดตามสถานะการขนส่งได้อย่างเรียลไทม์ และยังมีบริการคลังสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกในการกระจายตัวสินค้าและอุปกรณ์ ไปยังหน้างานต่างๆในแต่ละภูมิภาค นอกจากนั้น 

เนื่องด้วยเป็นอุตสาหกรรมหนัก มีการขนส่งวัสดุก่อสร้างที่มีน้ำหนักมากหรือเครื่องมือเครื่องจักรขนาดใหญ่ จึงจำเป็นต้องมีระบบการขนส่งที่มีมาตรฐานและสามารถรองรับการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ได้ ซึ่งทาง เอสซีจี โลจิสติกส์ มีเครือข่ายการขนส่งทั่วทุกภูมิภาคที่รองรับตั้งแต่สินค้าและอุปกรณ์ขนาดเล็ก ไปจนถึงสินค้าและอุปกรณ์หรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจในมาตรฐานและความปลอดภัยของทั้งขั้นตอนต่างๆ ตัวรถ รวมถึงคนขับ ด้วยมาตรฐานของเอสซีจี

เอาซีจี โลจิสติกส์ มีแพลตฟอร์มที่ลูกค้าสามารถจัดสรรเองได้ ในการช่วยให้การคำนวณ การจัดการวัถตุดิบและอุปกรณ์ที่จะนำมาใช้ในโปรเจคการก่อสร้างได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น รวมถึงแพลตฟอร์มที่รวบรวมวัสดุก่อสร้างจากร้านค้าพันธมิตรเอสซีจีทั่วประเทศ มาไว้เป็นประจำตามหน้างานต่างๆ เพื่ออำนวจความสะดวกในการเบิกจ่าย วัสดุ เครื่องมือต่างๆอย่างครบครันตามที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย 

ในส่วนของการจัดการสภาพแวดล้อมหลังจากการก่อสร้างเสร็จ ที่มีทั้งขยะและของเหลือใช้ที่จัดการได้ยาก อย่างเช่น เศษอิฐ เศษหิน เศษปูน หรืออุปกรณ์ที่ชำรุด ทางเรามีบริการการจัดการของเสียหรือของเหลือใช้ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้เข้ากับแต่ละธุรกิจ

นอกจากการตอบสนองในด้านงานก่อสร้างแล้ว เอสซีจี โลจิสติกส์ ยังมีบริการอื่นๆ สำหรับกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อตอบโจทย์ต่างๆของกลุ่มผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น บริการฝากของ ย้ายของ หรือปรับแต่งซ่อมแซมบ้าน ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนตามที่ลูกค้าต้องการ

  • รถขนส่ง 4ล้อ 6ล้อ 10ล้อ 6ล้อ เครน 10ล้อ เครน Trailer และTrailer Low bed รองรับสินค้าขนาดใหญ่
  • บริการขนส่งในประเทศ ส่งออก นำเข้า และขนส่งสินค้าข้ามชายแดนรวมถึงการทำพิธีการทางศุลกากร
  • คลังสินค้า
  • Supply chain visibility & E-Document
  • Construction Plan Management  (Customize)
  • Logistics service Platform
  • Waste Management
  • Total Service Platforms for Home Owner

quotation form

แบบสอบถามสำหรับให้ทีมงาน SCG Logistics สามารถให้ข้อมูล และ นำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
Website :: https://www.scglogistics.co.th
Facebook :: scg logistics
line@ :: @scglofficial (มี @)
โทรศัพท์ :: 02-586-6777 (กด1)