อุตสาหกรรมยานยนต์

อุตสาหกรรมยานยนต์

โครงสร้างที่ซับซ้อน และ หลากหลายของอุตสาหกรรมยานยนต์ (Automotive Industry)  ถือเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญในการออหากคุณทำธุรกิจอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์ (Automotive Industry) และ กำลังประสบปัญหาด้านโลจิสติกส์ ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งล่าช้า คลังสินค้า การติดตามสถานะสินค้า การประกันที่ไม่ครอบคลุม หรือ แม้แต่การที่สินค้าขนาดใหญ่ไม่มีผู้ให้บริการ ความหลากหลายของสินค้า ไม่ว่าจะเป็น อะไหล่ (Spare parts) ประดับยนต์ (Car Accessory) และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ พร้อมกับความต้องการที่เปลี่ยนไปของลูกค้า สร้างความท้าทายในการทำธุรกิจมากยิ้งขึ้น SCG Logistics เราจึงออกแบบบริการ ที่ช่วยแก้ไขปัญหา และ ส่งเสริมการดำเนินธุรกิจของลูกค้าให้ราบรื่นขึ้น โดยบริการของเรา ประกอบด้วย

SCG Logistics Automotive Logistics Solution : โซลูชั่นสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์

1. Next Day nationwide

บริการขนส่ง Next Day Nationwide ของเรา สามารถขนส่งสินค้าทั่วประเทศ โดยสินค้าจะถึงร้านค้าปลายทางภายในวันถัดไป การบริการขนส่งสินค้าแบบ Milk run ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการนำวัตถุดิบเข้าโรงงาน ช่วยให้โรงงานมีวัตถุดิบใช้ในการผลิตได้อย่างไม่ขาดสาย ทำให้โรงงานไม่ต้องหยุดไลน์การผลิตกลางคัน  นอกจากนี้ยังมีบริการส่งสินค้าภายในวัน (Same Day Delivery) ช่วยเพิ่มความสามารถในการตอบสนองของลูกค้าที่มีต่อผู้บริโภค เช่น สามารถส่งอะไหล่ยนต์ (spare part) ให้ช่างได้พร้อมซ่อมให้ผู้บริโภคได้ในวันถัดไป

2. Flexibility First Mile

เรามีบริการเข้ารับสินค้าที่ต้นทาง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ไม่จำเป็นต้องมาส่งที่เรา โดยเราสามารถรับสินค้าที่ต้นทางได้ ไม่ว่าปริมาณสินค้าจะน้อยหรือมาก เนื่องจากเรามีประเภทรถตั้งแต่รถมอเตอร์ไซด์ จนถึงรถใหญ่ ในการเข้ารับสินค้า โดยเฉพาะ อะไหล่ หรือ spare part ที่มีหลาย SKU เราสามารถเลือกใช้รถที่เหมาะสม และ ต้นทุนที่เหมาะสมได้

3. Single Contact Point

SCG Logistics พร้อมหาโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์ให้กับลูกค้า เราให้บริการลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ เริ่มตั้งแต่การขนส่งสินค้าทางเรือ (Freight) หรือทางรถ (Cross border) ตั้งแต่รับสินค้าจากต้นทางไปส่งจนถึงปลายทาง

4. รับประกัน 100% ของมูลค่า Invoice

เรารับประกันความเสียหายหรือสูญหายของสินค้าตามมูลค่าของสินค้าเต็มจำนวน

5. All Weight / All Size

เราสามารถบริหารสินค้าตั้งแต่ Size เล็ก ที่มีน้ำหนักและขนาดเล็ก ไปจนถึงสินค้าที่มีขนาดใหญ่ ที่มีน้ำหนักมากกว่า 50 กิโลกรัมขึ้นไป

6. Tracking

SCG Logistics ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการจัดส่งสินค้า เราลงทุนระบบเทคโนโลยีสารสนเทศต่าง ๆ ที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็น ระบบการจัดเส้นทางการขนส่ง (Route Optimization) ระบบการติดตามสถานะสินค้า (Track and Trace) ซึ่งทางลูกค้าสามารถเข้ามาดูสถานะการจัดส่งสินค้า รวมไปถึงรูปภาพสินค้าที่จัดส่งไปถึงร้านค้าปลายทางผ่านช่องทาง Internet

7. Product ReturnTracking

เราให้บริการขนส่งสินค้าจากปลายทางกลับมาที่ต้นทาง โดยจะคิดค่าบริการขนส่งตามขนาดสินค้าที่ใช้บริการ

SCG Logistics พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจยานยนต์ของคุณให้เติบโตทั้ง Online และ Offline ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย บริการขนส่งอะไหล่ และ คลังอะไหล่ ที่เหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ประกอบกับประสบการณ์ในการทำโลจิสติกส์กว่า 20 ปี สามารถสอบถามรายละเอียดได้ทาง LINE Official หรือ Facebook : SCG Logistics หรือ โทร 02-586-6777-1

quotation form

แบบสอบถามสำหรับให้ทีมงาน SCG Logistics สามารถให้ข้อมูล และ นำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
Website :: https://www.scglogistics.co.th
Facebook :: scg logistics
line@ :: @scglofficial (มี @)
โทรศัพท์ :: 02-586-6777 (กด1)