อุตสาหกรรมเกษตร

อุตสาหกรรมเกษตร

เอสซีจี โลจิสติกส์มุ่งมั่นนำเสนอบริการด้านโลจิสติกส์และการขนส่งสินค้าอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยระบบการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ การมีเครือข่ายที่ครอบคลุม รวมถึงการให้บริการคลังสินค้าที่มีมาตรฐาน นอกจากนั้นยังมีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เอสซีจี โลจิสติกส์ จึงเป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการด้านโลจิสติกส์สำหรับ อุตสาหกรรมเกษตร เช่น น้ำตาลยางพารา แป้งมันสำปะหลัง ข้าว และสินค้าเกษตรอื่น ๆ

ไม่ว่าคุณจะมีความต้องการอะไร เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นทางด้านโลจิสติกส์สำหรับทุกโหมดการขนส่ง: ถนน/อากาศ/ทะเล เราสร้างโซลูชันด้านโลจิสติกส์ให้กับอุตสาหกรรมการเกษตร เรายังคงปรับปรุงการบริการของเราเพื่อรักษาความพึงพอใจของลูกค้าด้วยบริการที่หลากหลาย ได้แก่ :

1. Domestics Transport

เรามีรถขนส่งในเครือข่ายมากกว่า 10,000 คัน มีความชำนาญเส้นการขนส่งและการขนถ่ายสินค้าหลายประเภท ทั้งการขนส่งสินค้าแบบเต็มเที่ยว (Full Truck Load) ,การขนส่งแบบรวมเที่ยว (Less-Than-Truck Load), การขนส่งด่วน (Next Day Nationwide) รวมถึง E-Commerce Platform รองรับสินค้าทุก SKU

2. Multi-Modal (Truck-Lighter)

เรามีความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการเครือข่ายการขนส่งทั้งทางรถ ทางเรือและการขนถ่ายทางทะเล โดยผสมผสาน Model การขนส่ง (Multi-Modal) โดยมีจุดขนส่งและขนถ่ายสินค้าใน จ.ชลบุรี, จ.อยุธยา,จ. สุราษฎร์ และจ.สงขลา ทั้งสินค้าที่เป็นแบบบรรจุถุงและสินค้าแบบเทกอง เพื่อรองรับความต้องการและการเติบโตของลูกค้า

3. Import-Export Solution

ทีมผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำปรึกษา พิกัดศุลกากร สิทธิประโยชน์และประกันภัย รวมถึงเครือข่ายประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ รวมถึงกองกำลังรถหัวลาก พร้อมคลังสินค้าสำหรับการบรรจุเปิดตู้ในเขตพื้นที่นิคมแหลมฉบัง และการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเชื่อมต่อตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงปลายทางลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะถูกส่งมอบไปถึงปลายทางได้รวดเร็วถูกต้องและตรงเวลา

4. International Logistics

เราพัฒนาเครือข่ายการขนส่งข้ามประเทศ (Cross Border) โดยการสร้างฐานและขยายเครือข่ายผู้บริหารขนส่งในกลุ่มประเทศ GMS การให้บริการครอบคลุมตั้งแต่งานพิธีการ (Custom Clearance) และรถขนส่งทั้งฝั่งไทยและรถขนส่งท้องถิ่นในแต่ละประเทศ

เราจัดการด้วยความยืดหยุ่นและปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของแต่ละลูกค้า เรามุ่งเน้นเพื่อให้การสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ทั้งในและต่างประเทศ การจัดการที่มีประสิทธิภาพของการขนส่ง รวมถึงคลังสินค้ารับรองด้วยระบบไอทีขั้นสูงทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพการบริการที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า

เราตระหนักถึงความสำคัญของการให้บริการโลจิสติกส์ที่ต้องใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญและความตั้งใจซึ่งมีความสำคัญในระบบโลจิสติกส์แบบบริการเต็มรูปแบบ ซึ่งเราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนศักยภาพทางธุรกิจให้กับลูกค้า และ บริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานให้เกิดประโยชน์สูงสุด และ ด้วยต้นทุนที่แข่งขันได้

quotation form

แบบสอบถามสำหรับให้ทีมงาน SCG Logistics สามารถให้ข้อมูล และ นำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
Website :: https://www.scglogistics.co.th
Facebook :: scg logistics
line@ :: @scglofficial (มี @)
โทรศัพท์ :: 02-586-6777 (กด1)