เสริมดวงเพิ่มพลัง ’พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์’ ขายของยังไงให้ปัง !

young lady use cellphone order online shopping product from amazon prime

ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มือใหม่ หรือพ่อค้าแม่ค้ารุ่นเก๋าของวงการออนไลน์ก็ต้องเคยเจอปัญหาลูกค้า Order เข้ามาแบบไม่พัก จากที่เคย Stock ของไว้ในบ้านได้แบบสบาย ๆ กลายเป็นว่าบ้านแทบไม่มีที่เดิน ถ้าตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีของบ้านแล้ว การวางของรกรุงรังจะทำลายพลัง และ นำความไม่มั่นคงเข้ามาสู่ตัวบ้าน แล้วไหนจะต้องแพ็คสินค้ากันหามรุ่งหามค่ำจนขอบตาคล้ำดำเป็นแพนด้าทำให้โหงวเฮ้งใบหน้าดูไม่ดีอีก หรือจะไปส่งของทีก็รู้สึกเหมือนโดนของ ตัวเกร็ง เสียวหลังวูบวาบ พอหันไปจะเห็นสายตาทิ่มแทงจากคนข้างหลังตลอด พอสินค้าถึงมือลูกค้าเข้าไปอ่านรีวิวให้ชื่นใจสักหน่อยดีกว่า เอ้า! กลายเป็นว่าโดนลูกค้า Complain ว่าส่งของผิด

ใครที่อยากจะเสริมดวง เติมทรัพย์ เพิ่มพลังขายให้ปัง ให้วัน ๆ ได้ 2,000 ออเดอร์ ต้องไม่พลาด วันนี้บริการ Fulfillment by SCG Logistics จะมาแนะนำบริการ เสริมดวงเพิ่มพลังให้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ให้ขายของแล้วปัง กับบริการ Fulfillment เก็บ-แพ็ค-ส่งสินค้า ครบวงจรที่ดีที่สุด จาก SCG Logistics ตอบโจทย์ทุกกลุ่มธุรกิจ

เพิ่มพลังเก็บ

บ้านที่ดีหรือบ้านอยู่แล้วเรียกทรัพย์ คือบ้านที่แสงแดดส่องเข้ามาทั่วถึง เพราะแสงแดดซึ่งถือเป็นแหล่งพลังงานดีจากธรรมชาติ ยิ่งแสงแดดส่องเข้าในบ้านมากเท่าไหร่ โชคลาภก็จะยิ่งเข้ามา และตัวบ้านจะต้องสะอาดหมดจด ข้าวของที่ไม่ได้ใช้ของหรือของไม่จำเป็นจะต้องไม่ขวางหรือเกะกะในบ้านเพื่อเตรียมตัวรับทรัพย์และช่วยเสริมด้านโชคลาภ เงินทองให้ไหลมาเทมา ต่อไปนี้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์จะหมดปัญหาบ้านรกจนไม่มีที่จะเดิน ด้วยตัวช่วยเพิ่มพลังเก็บ Fulfillment by SCG Logistics เก็บสินค้าปลอดภัย ด้วยคลังสินค้าที่มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบความเรียบร้อยตลอด 24 ชม. รวมถึงมีการติดตั้ง CCTV และยังสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าและจัดการออเดอร์ได้แบบ Real Time มั่นใจได้ว่าสินค้าปลอดภัยแน่นอน!

เสริมพลังแพ็ค

ตามหลักโหวงเฮ้งแล้ว ชีวิตจะดี จะมีความสุข หมดปัญหากังวลใจ จะทำอะไรก็ร่ำรวยถ้าใต้ตาไม่เหี่ยว ไม่ดำ สีสดใส มาเสริมโหงวเฮ้ง เติมโชครับทรัพย์กันด้วยตัวช่วยเสริมพลังเก็บอย่าง Fulfillment by SCG Logistics ที่มีเทคโนโลยีบันทึกข้อมูลสินค้า และ Barcode ทำให้สามารถหยิบสินค้าได้อย่างถูกต้อง และพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ยังสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าจะแพ็คสินค้าด้วยกล่องพัสดุแบบไหน (Customized Packing Service) ปัญหาเบลอจนหยิบของผิดจะหมดไป และไม่ต้องแพ็คของกันหามรุ่งหามค่ำจนใต้ตาคล้ำเป็นแพนด้าอีกด้วย

ตัวช่วยส่ง

เป็นกันไหม จะไปส่งของทีไร แม้จะเกร็งแค่ไหนก็ต้องทำตัวให้แกร่งเหมือนหินผาไม่หวั่นไหวไปกับสายตาทิ่มแทงจากคนที่รออยู่ข้างหลัง จากนี้ไปไม่ต้องยืนตัวเกร็งอีกต่อไป แถมยังส่งเร็ว ถึงไว ไปกับตัวช่วยส่งจาก Fulfillment by SCG Logistics ที่ลูกค้าสามารถเลือกบริการส่งสินค้าภายในประเทศได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นบริการไปรษณีย์ไทย หรือจะใช้บริการในเครืออย่าง SCG Express ก็รับรองได้ว่าสินค้าของคุณจะปลอดภัย ไม่เสียหายระหว่างขนส่ง และถึงที่หมายอย่างรวดเร็วแน่นอน

นอกจากนี้ยังมี Service ทำนายยอดขายเพิ่มให้จาก Fulfillment by SCG Logistics กับบริการเสริมการวิเคราะห์ข้อมูลการซื้อขาย ขนส่ง ทำรายงานการซื้อขาย ขนส่งพร้อมทั้งวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณให้ปังมากยิ่งขึ้นด้วย ถ้าอยากเสริมดวงเพิ่มพลัง อย่าลืมนึกถึง Fulfillment by SCG Logistics นะครับ

ปรึกษา พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

Share this post