SERVICES

Fulfillment


เราพร้อมเป็นตัวช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ด้วยบริการ Fulfillment ที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลปัญหาหลังบ้าน โฟกัสการขายได้เต็มที่
บริการจัดการคลังสินค้าสำหรับร้านค้าออนไลน์ครบวงจร ด้วยเครือข่าย Logistics ที่ครอบคลุมพร้อมเติมเต็มทุกความต้องการของคุณ


Fulfillment by SCG Logistics ให้บริการตั้งแต่
1. เก็บสินค้า 2. แพ็คสินค้า และ 3. ส่งสินค้า 

ไปยังตามช่องทางขายหรือลูกค้าปลายทางของคุณ จะมากจะน้อย จะเล็กจะใหญ่
ก็สามารถทำให้คุณได้

ขั้นตอนใช้บริการง่าย ๆ

1. คุณนำสินค้ามาสต็อคที่เรา

2. พอขายสินค้าได้ ก็ส่งออเดอร์มาให้เราผ่านระบบ Online

3. เราจะทำการหยิบสินค้า pick pack จัดส่งให้ให้ลูกค้าของคุณด้วยความใส่ใจ


Stock/เก็บสินค้าที่เรา

สินค้า Normal Size

     เริ่มต้นใช้บริการกับเราเพียงส่งสินค้ามาเก็บของไว้ที่คลังสินค้าของเรา เราจะจัดเก็บสินค้าตาม SKUs (Stock Keeping Units) เช่น ขนาด รุ่น สี เป็นต้น พร้อมควบคุมทุกการเข้าออกของสินค้าด้วยระบบบริหารคลังสินค้า WMS (Warehouse Management System) ที่จะช่วยให้คุณวางปริมาณสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบของเราถูกดีไซน์ในคุณใช้งานง่าย ๆ ได้ผ่านมือถือก็ดีเว็บไซท์ก็ได้ เผื่อให้คุณสามารถเช็คสต๊อค ได้ทุกที่ ทุกเวลา

สินค้า Oversize (and Overweight) : สินค้าที่หนักกว่า 20 kg. หรือ กว้าง+ยาว+สูง มากกว่า 160 cm.

     สินค้าของคุณจะถูกจัดเก็บอยู่ในคลังสินค้าที่ทันสมัย พร้อมด้วยระบบและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น AS-RS  (Automated Storage and Retrieval System)  ระบบจัดการคลังสินค้า SAP-EWM (Extended Warehouse Management) และ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอีกมากมาย


Pick/Pack การหยิบและแพ็คสินค้า
 


เมื่อคุณส่งข้อมูลคำสั่งซื้อของลูกค้ามาให้เรา ด้วยระบบคลังสินค้าที่ทันสมัย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เราจะหยิบสินค้าตามคำสั่งซื้อของคุณได้อย่างถูกต้อง และ รวดเร็ว โดยสามารถระบุได้ด้วย ว่าอยากให้เราหยิบสินค้าแบบ FIFO (First In – First Out) หรือแบบ FEFO (First Expire – First Out) และ แพ็คใส่กล่องอย่างใส่ใจ หรืออยากจะ Customize เราก็ทำได้ตามที่คุณต้องการ ลักษณะการแพ็คสินค้าของเรา มีตั้งแต่

  • การแพ็คแบบปกติ : ให้บริการบรรจุสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์มาตรฐานตามความเหมาะสมกับสินค้าคุณ พร้อมอุปกรณ์กันกระแทกขั้นพื้นฐาน
  • การแพ็คแบบพิเศษ : ให้บริการบรรจุสินค้าในบรรจุภัณฑ์พิเศษ และ แพ็คด้วยขั้นตอนพิเศษตามความต้องการของคุณ

การแพ็คเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้า : เราสามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าของคุณให้ดูดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเซ็ตตามโปรโมชั่นที่คุณต้องการ การผูกโบว์ หรือแม้แต่ การเขียนการ์ด


Delivery การจัดส่งสินค้า
 


สินค้า Normal Size

     เราสามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ทั่วประเทศ ด้วยบริการขนส่งของ SCG Express หรือ ผู้ให้บริการขนส่งเอกชนรายอื่น ๆ โดยเมื่อเราจัดออเดอร์ให้คุณเสร็จ เราก็จะนำส่งสินค้า จากนั้นระบบก็จะส่งเลขสำหรับติดตามสินค้าเป็น e-mail หรือ SMS ไปยังมือถือให้ลูกค้าปลายทางได้

E-Commerce to China

     เราเชื่อมต่อกับช่องทาง E-Commerce ของประเทศจีนได้ เมื่อมีออเดอร์ ข้อมูลคำสั่งซื้อจะส่งตรงมาที่เรา จากนั้น เมื่อเราแพ็คสินค้าเสร็จ เราจะจัดส่งสินค้าผ่านทางเครื่องบิน และ กระจายต่อไปยังปลายทางที่จีนได้ ทำให้ลูกค้าสามารถได้รับสินค้าภายใน 7 วันนับจากวันที่สั่งซื้อ

สินค้า Oversize

     ให้บริการโดย SCG Logistics โดยสินค้าจะถูกจัดส่งถึงลูกค้าปลายทางทั่วประเทศ พร้อมบริการการติดตั้ง ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของคุณได้


ราคาของเราช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
Website :: www.scglogistics.co.th
Facebook :: scg logistics
line@ :: @scglfilfillment (มี @)
โทรศัพท์ :: 02-586-6777 (กด1) หรือ 085-485-6147 (คุณสมาร์ท)